Địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM, Việt Nam
Hotline +84 32 693 2211
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006 và tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của Việt Nam với văn phòng điều hành chính ở Quận 1 và kho hàng ở Quận 7, là địa điểm hoàn hảo để phân phối lô hàng của bạn đến mọi nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi biết rằng để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đơn giản, chúng tôi đã phải nỗ lực hết sức để thấu hiểu và hoàn thiện các công đoạn.

Chúng tôi đánh giá cao và chú trọng phát triển NGUỒN NHÂN LỰC, yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ. Đối với tất cả các thành viên của Vega, chúng tôi hiểu rằng môi trường của chúng tôi không chỉ làm việc mà còn là cuộc sống và thậm chí là phát triển tinh thần. Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng một ngôi nhà cho những người hạnh phúc đến làm việc và sinh sống ở đó. Chỉ những người hạnh phúc mới có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến TIẾN ĐỘ VÀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC của mình vì chúng tôi tin rằng nó sẽ góp phần quan trọng vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng công nghệ 4.0 sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc của chúng tôi lên gấp nhiều lần. Vì thế, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhiều nhất có thể vào các hoạt động trong công việc của mình.

Có một yếu tố mà không có nó thì ba điều trên không thể trở thành hiện thực, đó là ÁNH SÁNG TÂM LINH soi sáng cho chúng ta cách hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, cách đối xử tử tế với mọi người từ tấm lòng. Tất cả những điều này sẽ đưa chúng tôi đến mục tiêu cần thiết - mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/đối tác, từ đó sẽ mang lại cho các thành viên Vega của chúng tôi hạnh phúc và thịnh vượng.

Bốn yếu tố toàn diện đó có thể giúp chúng tôi cung cấp cách sử dụng đơn giản cho các dịch vụ của mình. Khách hàng/đối tác của chúng tôi sẽ hiểu rằng để cung cấp được sự “đơn giản” như vậy, chúng tôi đã phải trả bao nhiêu “sự thấu hiểu toàn diện”.